B4R Question circuito.io + ESP8266 ESP01 communication pins

dangquan091

New Member
Tổng hợp các cái bàn thờ đẹp bây giờ
Để đến trái đất Bàn thờ tương đối dễ dàng. Đơn thuần chỉ cần đi xe điện ngầm số 2, và xuống tại ga ANDINGMEN. Thoát qua Lối ra A, và rẽ phải vào ANDINGMENWAI DAJIE. Nhìn tiếp giáp với. Ở đây, lưu lượng từ đồng nghĩa mang 'kẹt xe': trong thập kỷ qua, số lượng xe tương đối trên phố xã Bắc Kinh đã tăng vọt và hiện tượng này không sở hữu tín hiệu chậm lại. Đôi mắt của bạn có lẽ sẽ giới hạn lại ở các khuân mặt quen thuộc của KFC và McDonald, giữa một loạt những nhà hàng thức ăn nhanh.

Xem thêm: https://wiseintro.co/dothodanghung

Công viên Bàn thờ địa cầu - ban đầu được xây dựng vào năm 1533 để tạo ra như là nơi các hoàng đế của triều đại nhà Minh và nhà Thanh hiến tế (không phải con người) cho 'Người cai trị tối cao của Trái đất', Bàn thờ đóng vai trò quan yếu trong đời sống chính trị của quốc gia. Nó được dựng lên như là bản sao của Bàn thờ thiên đàng (hay Đền thờ Thiên đường) nằm ở phía nam của phường. Trong đống đổ nát trong đa dạng năm, bàn thờ đã được bình phục vài năm trước, và hiện sản xuất 1 địa điểm đáng yêu cho người dân địa phương.

RxAKLcI.jpg


Chỉ cần đi bộ xuống tuyến đường 5 phút: bạn sẽ đến 1 cánh cổng cổ bên phải, khá dị biệt sở hữu những tòa nhà cao tầng tiếp giáp với. Đây là điểm dừng trước nhất của chúng tôi trong ngày.

Phí vào cửa là một vài yuans. Công viên khá lặng tĩnh và ăn ảnh, sở hữu các hàng cây Gingko Biloba. Các bức tường cổ của nó sở hữu rộng rãi nét hấp dẫn.

Theo những dấu hiệu tuyến phố đến thăm, chúng được viết bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh. Công viên thực sự đựng 1 loạt các cấu trúc cổ xưa, nổi bật nhất, tất nhiên là Bàn thờ địa cầu. Bàn thờ nằm trong 1 trục trung tâm; cấu trúc phụ trợ khác khung nó. Mỗi dòng sở hữu chức năng riêng. Thí dụ, Zai Sheng Ting là nơi những động vật bị thịt và chuẩn bị cho lễ phẩm. Zhai Gong, mặt khác, từng là nơi ở của hoàng đế trong buổi lễ hàng năm. Nó đã được cải tạo, và biến thành 1 bảo tàng tượng sáp.

Bàn thờ địa cầu lừng danh nhất hoặc Fang Ze Tan là hình vuông. Nó được vun đắp để giống sở hữu dạng hình của trái đất như được cảm nhận ở Trung Quốc cổ đại. Nó bao gồm hai cấp độ, và mang diện tích khoảng hai.000 mét vuông. Chân máy khổng lồ dùng cho để thắp hương, và dâng những con vật hiến tế. Bàn thờ được bao quành bởi cổng và tường bằng đá. Ý nghĩa của Huang Qi Shi hay "Nhà thờ phụng thần đất" cũng quan trọng, mặc dầu ít được biết tới. Nó nằm cạnh Bàn thờ trái đất. Là nơi diễn ra các lễ nghi và thờ tự, hội trường được các hoàng đế tiêu dùng để hiến tế cho các vị thần cấp rẻ khác nhau: những vị thần của núi và những vị thần của biển. Ko khí ở đây tương đối lặng tĩnh, và mọi thứ bạn trông thấy đều mang đến 1 ko khí xuất sắc và khôn thiêng cho nơi này. Bạn sẽ bỏ ra thêm 5 RMB để truy cập cả 2 trang web. Những trang web khác là miễn phí.

bây giờ chúng ta hãy đến nhà thờ Yonghegong. Thoát khỏi công viên ưng chuẩn cổng phía nam của nó. Đi bộ trong 5 phút đến cầu YONGHEGONG và tuyến đường vòng đai hai. Bạn với thể thấy ở đây ga tàu điện ngầm YONGHEGONG nơi tuyến phố hai và 5 giao nhau. Băng qua các con phố để đi bộ đến YONGHEGONG DAJIE (Yonghegong St). Nhìn xung quanh: đôi mắt của bạn sẽ bắt gặp bức tường màu đỏ tuyệt đẹp bao vòng vo ngôi đền. Được cải tạo một phương pháp thường xuyên, bây giờ chúng vẫn còn tốt. Tản bộ trong 5 phút, và bạn sẽ đến cửa ngõ đền. Trên đường đi, bạn mang khả năng chạy vào các quầy hàng bán phổ quát cái hình khác nhau. Toàn bộ trong số họ bán với giá dưới 10 RMB, rẻ hơn một tẹo so sở hữu bên trong ngôi đền. Trong tôn giáo Phật giáo, mọi người đốt cháy khi mà họ nguyện cầu.

Tham khảo thêm: https://dothodanghung1.wixsite.com/quanme

TjPqr0u.jpg


Phí vào cổng cho nhà thờ là 25 RMB.

Dưới mẫu nhìn của Đức Phật ... Được vun đắp vào năm 1649 vào đầu triều đại nhà Thanh, Nhà thờ Hồi giáo Yonghegong trước nhất là nơi ở của hoàng tử khi ấy là Yin Zhen, con trai thứ tư của Hoàng đế Kang Xi. Yin Zhen sau đấy đã kế vị Kang Xi trên ngai rồng và chuyển tới Tử Cấm Thành. Năm 1744, ông đã chuyển đổi nơi cư trú cũ của mình thành một nhà thờ, như là 1 phần của kế hoạch khái quát giúp thống trị chính sách tín ngưỡng của Tây Tạng và Mông Cổ, 2 khu vực địa lý quan trọng của Trung Quốc.
Tham khảo thêm: https://dothodanghung.hatenablog.com/

1 trong các lực lượng dân tộc cực tây ở Trung Quốc, người Tây Tạng sở hữu tôn giáo riêng - Phật giáo Tây Tạng - 1 nhánh Phật giáo đến trong khoảng Ấn Độ vào khoảng cuối thế kỷ thứ tám. Các nhà sư Phật giáo thực hành Phật giáo Tây Tạng hàng ngày tại 1 nhà thờ, như thế này ở thủ đô. 1 Nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo thường được gọi là Dalai Lama. Nói bắt đầu từ phát triển thành một nhà sư, YongHegong Lamasery đã cất một số Dalai Lamas.

Là một trong các nhà thờ quan yếu nhất ở Trung Quốc trong phổ biến thế kỷ, nhà thờ Yonghegong không chỉ chuyên dụng cho như một ngôi đền, mà còn là 1 ống dẫn cho chính quyền trung ương cai trị Tây Tạng. Thậm chí hiện tại, nó còn đóng vai trò là một "đại sứ quán" giữa chính quyền trung ương và cùng đồng Phật giáo Tây Tạng.

Tham khảo thêm tại: http://dothodanghung.mystrikingly.com/
 
Last edited:
Top